Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và tiếp nhận những góp ý từ người sử dụng Sale Management để hoàn thiện ứng dụng tốt hơn, phục vụ đầy đủ nhu cầu của chủ doanh.

Trước đây, Sale Management chỉ có thể sử dụng một cơ sở dữ liệu duy nhất trên một thiết bị. Hiện nay, ứng dụng tiên tiến này đã có chức năng cho phép người sử dụng dùng chung một cơ sở dữ liệu trên nhiều thiết bị cá nhân khác nhau. Điều này có nghĩa là các chủ doanh hoàn toàn có thể kiểm soát được tất cả những hóa đơn, hàng xuất ra trong khi các nhân viên đang làm việc. Ví dụ: Kinh doanh quán ăn, khi nhân viên đến từng bàn ăn để khách hàng order món ăn, nhân viên trực tiếp sử dụng ứng dụng Sale Management, sau khi gọi món xong và nhân viên lưu lại đơn hàng, chủ kinh doanh ở bên quầy trong có thể nhận được số bàn, những món ăn mà khách hàng đã gọi. Thật tiện lợi đúng không?

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những đóng góp của toàn bộ người dùng để giúp cho ứng dụng trở nên tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các chủ kinh doanh trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>