Trong bản cập nhật mới nhất, chiếc Smartphone kết hợp với ứng dụng Sale Management có thể đóng vai trò như một chiếc máy quét mã barcode. Cực kỳ nhanh chóng và chính xác. Điều này giúp chủ kinh doanh có thể tiết kiệm một phần chi phí và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Những người mới sử dụng cũng có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng này để thanh toán và kết đơn hàng cho khách hàng hoặc nhà cung cấp. Ngoài ra, ứng dụng này có thể vừa sử dụng offline vừa kết hợp online còn cả kết nối với máy in tiện lợi qua wifi hoặc bluetooth.

Bạn có thể di chuyển và sử dụng chiếc smartphone của mình như 1 máy quét qua ứng dụng Sale Management.

Bên cạnh đó, tính năng của ứng dụng tiên tiến Quản lý bán hàng còn có thiết kế các loại báo cáo theo từng nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng. Như vậy có thể nắm rõ các hoạt động kinh tế của cửa hàng mình trong một khoảng thời gian cụ thể và rõ ràng để lên kế hoạch điều chỉnh sao cho thu được lợi nhuận cao nhất.

  • Với sản phẩm: tại danh mục này, người dùng có thể thêm hình ảnh cho sản phẩm cũng như các thông số và phân loại sản phẩm theo nhóm.
  • Với khách hàng: cập nhật đầy đủ các thông tin về người mua hàng, các điều kiện giảm giá cho từng đối tượng riêng biệt, công nợ, lịch sử giao dịch,…
  • Với chi phí: quản lý từng chi phí cụ thể và có thể đính kèm hóa đơn. Và còn có thể giúp bạn biết được tình trạng doanh thu của quán tăng hay giảm trong tháng bằng đồ thị tổng quát.

Những tính năng làm nên sự nổi bật và tiện lợi của ứng dụng quản lý bán hàng này không chỉ có khả năng quét Barcode nhanh và báo cáo chính xác, mà còn nhiều tính năng đặc biệt khác như quản lý tất cả đơn hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi và chính xác, tiết kiệm chi phí cho chủ doanh nghiệp vì đây là ứng dụng miễn phí. Đặc biệt hơn là tính năng lưu trữ dữ liệu trên điện thoại và tài khoản cá nhân, có thể sử dụng ngay cả khi không kết nối với Internet.

Đồ thị tổng quát thể hiện tình trạng doanh thu của Sale Management.

 

Ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại Sale Management sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý kinh doanh dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ và tiếp nhận ý kiến đóng góp của người dùng trong suốt quá trình sử dụng để cải thiện và mang đến cho quý khách hàng một ứng dụng tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>