Chúng tôi là ai?

Thế giới công nghệ ngày càng phổ biến rộng rãi trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là linh vực kinh doanh. Bạn đang kinh doanh với mô hình vừa và nhỏ? Bạn gặp khó khăn trong việc quản lý bán hàng? Bạn quá mệt mỏi khi phải làm việc với đống sổ sách? Đừng lo! Ứng dụng Sale Management của chúng tôi sẽ giúp bạn triệt để trong việc quản lý bán hàng.

 

Ứng dụng Sale Management là gì?

 

Sale Management là ứng dụng quản lý bán hàng trên điện thoại, tablet, …có thể đồng bộ hóa và sử dụng trên nhiều thiết bị. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có khả năng hoạt động bình thường khi không kết nối internet, phù hợp cho những doanh nghiệp nhỏ. Giúp việc quản lý thu chi, nhập xuất hàng hóa một cách chi tiết và chính xác nhất.

 

Tại sao bạn sẽ yêu thích ứng dụng Sale Management?

 

  • Giúp bạn tăng khả năng quản lý.

Bạn sẽ hoàn toàn quản lý tốt doanh thu, lợi nhuận, tiền mặt, chi phí, công nợ, tồn kho, giá trị tồn kho, … Tất cả chỉ nằm trong ứng dụng Sale Management. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để mày mò và rối loạn trong đống sổ sách để quản lý giấy tờ hàng hóa, quản lý khách hàng, quản lý đơn hàng,…vì ứng dụng tiên tiến Quản lý bán hàng có thiết kế các loại “báo cáo chi tiết” theo từng nhu cầu sử dụng của chủ cửa hàng. Như vậy có thể nắm rõ các hoạt động kinh tế của cửa hàng mình trong một khoảng thời gian cụ thể và rõ ràng để lên kế hoạch điều chỉnh sao cho thu được lợi nhuận cao nhất.

 

  • Tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 15 phút để làm quen với dụng mà thôi. Thiết kế ứng dụng cực kỳ đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nhu cầu cho các doanh nghiệp nhỏ. Ứng dụng này thích hợp với nhiều ngành khác nhau: Thời trang, cafe-bar-nhà hàng, mỹ phẩm, tạp hoá, siêu thị mini, điện máy, nông sản, thực phẩm, nội thất và đồ gia dụng, vật liệu xây dựng, xe máy linh kiện, nhà thuốc, hoa, quà, văn phòng phẩm, sách,… Bạn không bị giới hạn về danh mục sản phẩm, có thể thêm bao nhiêu sản phẩm cũng được. Điều đặc biệt hơn đó là ứng dụng này có thể đồng bộ hóa trên nhiều thiết bị. Từ đó, bạn sẽ không còn lo lắng về việc chuyển qua thiết bị khác xài mà làm mất những dữ liệu bạn đã nhập trước đó.

 

  • Ứng dụng miễn phí, tiết kiệm chi tiêu.

Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có thể dễ dàng download và được update liên tục các tính năng tiện ích cho người sử dụng.  Bạn chỉ cần trả phí cho cơ sở dữ liệu database trên Cloud. Hơn nữa, chính vì tính năng quản lý tốt hàng hóa, đơn hàng, khách hàng, và báo cáo của ứng dụng Sale Management nên bạn có thể tiết kiệm chi phí thuê nhân viên kế toán thống kê sổ sách và hoàn toàn yên tâm khi bản thân đính thân quản lý.

 

  • Tính năng nổi bật.

Ngoài những tính năng trên, Sale Management còn có thể quét mã sản phẩm Barcode. Sự kết hợp của Smartphone và ứng dụng đặc biệt này có thể thay thế một cái máy quét mã vạch sản phẩm. Thật tiện lợi khi bạn chỉ cần cầm điện thoại lên và quét mã là có thể đưa sản phẩm ra hóa đơn. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ dữ liệu trên chiếc điện thoại nhỏ gọn, có thể cầm đi bất cứ đâu. Điện thoại vừa là thiết bị liên lạc, vừa là thiết bị để giải trí và đồng thời là thiết bị quản lý công việc. Sẽ không còn phải lo lắng vấn đề bỏ sót điều gì trong sổ sách hay việc bị mất sạch dữ liệu trên máy tính do virus. Bên cạnh đó, ứng dụng này có thể vừa sử dụng offline vừa kết hợp online còn cả kết nối với máy in tiện lợi qua wifi hoặc Bluetooth.

 

Với những tính năng tiên tiến phù hợp với mọi đối tượng hoạt động kinh doanh, bạn hoàn toàn yên tâm chọn và sử dụng sản phẩm của chúng tôi để giúp việc quản lý của bạn trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn. Chúng tôi sẽ luôn luôn bên cạnh và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình sử dụng ứng dụng Sale Management.